bóng đá / cá cược

tự tin bình phục thể lực trước thềm Euro 2016

Bastian Schweinsteiger lạc quan cho biết anh đã sẵn sàng để chơi cho tuyển Đức vào mùa hè này sau khi bỏ lỡ quá nhiều  trận hồi đầu mùa tại Premier League do chấn thương.

Đội trưởng tuyển Đức đã cố gắng giữ thể lực dưới màu áo Manchester United và đã không chơi kể từ trận thắng 1-0 trước Manchester City vào tháng Ba sau khi dính chấn thương đầu gối lúc tập luyện với đội tuyển quốc gia.

Nhưng khi phát biểu tại buổi họp báo ở trại huấn luyện trước Euro 2016 của Đức ở Ascona, anh nói: “Tôi cảm thấy rất khỏe. Tôi đã trao đổi rất nhiều với các bác sĩ và thực hiện tất cả những gì họ yêu cầu.

bastian-schweinsteiger-586834

“Mọi thứ đều rất tốt và tôi cảm thấy rất lạc quan. Tôi gần như có thể tập luyện với đội bóng, nhưng mọi thứ vẫn phải diễn ra theo kế hoạch cho đến lúc này.

“Điều quan trọng là tôi biết cách đối phó với những tình huống khó khăn và tôi phải lạc quan.

“Có cả một kế hoạch dành cho tôi và tôi phải theo sát nó từng giờ. Nó đã đem lại hiệu quả hai năm trước tại World Cup, khi tôi nghĩ rằng tôi đã rơi vào tình thế còn tồi tệ hơn bây giờ. ”

Schweinsteiger cũng có những lời động viên dành cho HLV Louis van Gaal, người có hai năm gắn bó ở Manchester United và đã kết thúc hợp đồng hôm thứ Hai.

“Tôi nghĩ rằng HLV Louis van Gaal và tôi có một mối quan hệ rất đặc biệt – ông đã chuyển tôi vào vị trí tiền vệ trung tâm ở Bayern và tôi phải cảm ơn ông ấy rất nhiều về điều đó,” anh nói thêm.

“Ngoài ra, nhờ có ông ấy mà tôi mới có thể thi đấu cho Manchester United. Tôi sẽ không bao giờ nói xấu về ai khi họ là người mà tôi phải cảm ơn sâu sắc.

“Hoàn toàn ngược lại – thậm chí nếu chúng tôi không cùng quan điểm, thì chúng tôi cũng đã có một mối quan hệ tốt. Tôi ngưỡng mộ ông ấy với cương vị là một huấn luyện viên và mặc dù đây là mùa giải đầy khó khăn với rất nhiều chấn thương không may mắn, nhưng ông đem về cho đội bóng một danh hiệu tuyệt vời.

“Đã hai năm kể từ lần cuối Manchester United giành được một danh hiệu và tôi nghĩ rằng đó cũng là một kết thúc có hậu cho ông ấy.”