bóng đá / cá cược

Pep Guardiola rất hài lòng với tình hình chuyện nhượng của Man City

Huấn luyện viên Pep Guardiola nói rằng ông rất vui với công việc chuyển nhượng tại Man City cho tới thời điểm hiện tại, và hứa rằng toàn đội sẽ có những kết quả tốt hơn trong mùa giải sau.

Kì chuyển nhượng mùa hè mới bắt đầu chưa được 1 tháng nhưng đã chứng kiến nửa xanh thành Man City  hoạt động cực kì nhộn nhịp. Họ đã đem về Bernardo Silva từ Monaca và thủ môn Ederson từ Benfica. Ngoài ra họ đang theo đuổi 2 mục tiêu đầy tham vọng khác là hậu vệ Kyle Walker và lão tướng ngôi sao chạy cánh Dani Alves từ Juventus. Ngoài ra, City cần thêm 1 cầu thủ chạy cánh nữa, và họ đang cân nhắc 1 trong 2 cầu thủ là Benjamin Mendy hoặc Ryan Bertrand.

HLV Guardiola nói rằng đội bóng của ông đang rất cố gắng, và khẳng định ông mong đợi đến giai đoạn tập luyện trước mùa giải mới.

“Chúng tôi sẽ trở nên tốt hơn. Tất cả mọi đội bóng cạnh tranh sẽ đều trở nên mạnh hơn trong mùa sau, như Everton chẳng hạn.

Tôi đang tận hưởng tình hình ở đây. Chúng tôi đã ở với nhau 11 tháng rồi, tôi đã quen với các nhân viên, các cầu thủ và tôi cũng dần quen với lối chơi mới. Đôi khi các đối thủ sẽ chơi tốt và đánh bại chúng tôi. Và khi chúng tôi thắng, mọi người đều cảm thấy rất vui vẻ.

Mùa giải trước, tôi đã cảm thấy rất tuyệt khi được làm công việc huấn luyện ở đây. Đó chính là lí do tại sao tôi mong chờ được trở lại trong tháng 7.

Tôi đang rất vui. Câu lạc bộ đã rất cố gắng. Tôi sẽ chào đón các cầu thủ mới, những người không bỏ tập đi chơi golf và sẽ tập trung vào các mục tiêu”.