bóng đá / cá cược

Ryan Giggs: Wayne Rooney có thể ở lại Man United nếu chấp nhận giảm sức ảnh hưởng

Huyền thoại Ryan Giggs của Man United nói rằng Wayne Rooney toàn toàn có thể ở lại Old Trafford nếu anh vui lòng chấp nhận rằng mình sẽ không được tuần nào cũng ra sân.

Wayne Rooney
Đội trưởng của Man United đã trải qua một mùa giải 2016/17 rất đáng quên tại Nhà hát của những giấc mơ, dưới thời huấn luyện viên mới Jose Mourinho. Anh thường xuyên bị đày ải trên băng ghế dự bị.
Rooney đã thừa nhận vào cuối mùa giải vừa qua rằng anh đã gần như quyết định được tương lai của mình, nhưng anh sẽ cần thêm thời gian để suy nghĩ kĩ càng kế hoạch của mình. Tiền đạo 31 tuổi hiện giờ đang trải qua kì nghỉ hè và chưa lên tiếng về bất kì ý định ở lại hay ra đi trong mùa giải tiếp theo. Điều này làm Ryan Giggs phải lo ngại mà lên tiếng giúp đàn em.
Huyền thoại của Man United nói: “Wayne Rooney là một cầu thủ, một thương hiệu ghi bàn đã được chứng minh trong quá khứ. Cứ cho cậu ấy một cơ hội mà xem, cậu ấy sẽ ghi bàn”, Giggs nói với Sky Sports News HQ.
“Bây giờ mọi việc chỉ phụ thuộc vào việc cậu ấy có thể chịu được việc mình không còn là sự lựa chọn số 1 nữa hay không. Ngoài ra cậu ấy còn cần thay đổi lối chơi, điều mà tôi đã phải làm ở tầm tuổi cậu ấy. Và chấp nhận việc không chắc chắn được ra sân trong mọi trận đấu. Thay vào đó, cậu ấy chỉ chơi 25-30 trận một mùa và tiếp tục cống hiến.
Nếu Wayne Rooney có thể làm thế, tôi không thấy có lí do nào mà cậu ấy không thể ở lại Old Trafford”.
Hiện tại, Rooney đang nắm giữ kỉ lục ghi bàn nhiều nhất cho Quỷ đỏ với 253 lần lập công. Hợp đồng của anh còn thời hạn 2 năm.