Uncategorized

Paul Pogba: Zlatan Ibrahimovic vẫn là thủ lĩnh tại Manchester United

Zlatan Ibrahimovic

Paul Pogba khẳng định rằng Zlatan Ibrahimovic vẫn là “thủ lĩnh” tại Manchester United, mặc dù hợp đồng của tiền đạo này sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Zlatan Ibrahimovic

Jose Mourinho đã nói rằng “cánh cửa vẫn luôn mở” cho Ibrahimovic tiếp tục thi đấu cho United trong mùa giải tới sau khi bản hợp đồng một năm của anh không được gia hạn.

Cầu thủ 35 tuổi này đã dính chấn thương dây chằng đầu gối khá nghiêm trọng trong trận thắng 2-1 của United trước Anderlecht trong khuôn khổ Europa League hồi tháng Tư, và mặc dù dự kiến sẽ không phục hồi trước kỳ Giáng sinh nhưng Pogba kiên quyết rằng cầu thủ người Thụy Điển này vẫn đóng vai trò quan trọng tại Old Trafford.

“Dĩ nhiên, anh ấy vẫn là một thủ lĩnh lớn, luôn luôn là thế. Anh ấy vẫn là một phần của đội bóng. Dù không thi đấu, Ibra vẫn là thủ lĩnh bên ngoài sân bóng”, Pogba cho biết.

“Tôi đã thi đấu được một mùa giải, tôi đến đây và hy vọng trở thành một thủ lĩnh trên sân. Đó không hẳn là mục tiêu nhưng là điều bạn nên nghĩ đến. Tôi đã ở đây, chúng tôi đã giành chiến thắng, và bản thân tôi vẫn muốn phát triển cả tài năng lẫn khả năng lãnh đạo.

“Tôi có thể học hỏi từ Ibra và Carrick, cùng với đó là các cầu thủ khác để trở thành một nhà lãnh đạo.”

Pogba đã quay trở lại Manchester United với mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới vào năm 2016, bốn năm sau khi rời khỏi câu lạc bộ này – khi còn dưới thời Sir Alex Ferguson – đến Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do. Cầu thủ này thừa nhận rằng đã rời câu lạc bộ vô địch Serie A Juve khi nhận ra rằng sẽ bị giới hạn cơ hội chơi ở cấp độ cao nhất, nhưng tin rằng câu lạc bộ của thầy trò Mourinho sẽ sớm quay trở lại thời kỳ hoàng kim.”