bóng đá

Arsenal hi vọng sẽ bán các cầu thủ đi trước khi ký thêm hợp đồng

Arsenal

Arsenal đang hi vọng sẽ bán các cầu thủ trước khi họ củng cố lại đội hình trong những tháng còn lại của kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Arsenal

Câu lạc bộ này đã ký hợp đồng với Alexandre Lacazette và Sead Kolasinac nhưng đang tìm cách bán một vài cầu thủ trước khi họ xem xét ký bất kỳ một hợp đồng mới nào.

Arsenal đã có 33 cầu thủ trong đội hình cao cấp và tiền đạo Lucas Perez là một trong số những cầu thủ đang được các câu lạc bộ khác quan tâm.

Tiếp sau trận thắng Chelsea hôm Chủ nhật trong khuôn khổ Community Shield, huấn luyện viên Arsene Wenger cho biết: “Số lượng cầu thủ (trong đội hình) đang quá cao. Chúng tôi sẽ để một vài cầu thủ ra đi.

“Quá nhiều sự cạnh tranh cho một vị trí là bất lợi, nhưng không đủ cạnh tranh cũng bất lợi không kém.”

Các nguồn tin cho biết Arsenal không tiếp tục đàm phán với Thomas Lemar tại Monaco, nhưng vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt mối quan tâm của họ đối với việc ký hợp đồng với cầu thủ này trong tháng này sau khi bị từ chối hồi tháng Bảy.

Phó Chủ tịch Monaco, ông Vadim Vasilyev cho biết Lemar “sẽ ở lại với chúng tôi”, nhưng quan điểm này của câu lạc bộ Pháp đã dịu đi trong vài tuần gần đây và Barcelona hiện đang dồn sự chú ý đến hàng công.

Huấn luyện viên Monaco Leonardo Jardim cho biết: “Việc giữ tất cả các cầu thủ quan trọng mùa trước ở lại với câu lạc bộ là điều rất quan trọng. Nhưng trong những năm qua, chúng tôi rất rằng không phải lúc nào cũng có thể giữ lại tất cả các cầu thủ và bạn biết dự án của chúng tôi làm việc như thế nào rồi đấy.”

Kỳ chuyển chượng mùa hè tại Anh sẽ kết thúc vào 11 giờ thứ Năm, ngày 31 tháng Tám.