bóng đá

Zlatan Ibrahimovic kiểm tra đầu gối trước khi có thể quay trở lại Manchester United

Zlatan Ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic đã gợi ý rằng đầu gối của mình gần như đã đủ khỏe để quay trở lại trận đấu bằng việc đăng một video anh đang đá một túi đấm.

Zlatan Ibrahimovic

Cầu thủ 35 tuổi này tỏ ra lạc quan và háo hức quay trở lại càng sớm càng tốt khi anh hoàn thành hai bước di chuyển trong phòng tập cá nhân, đăng tải video với tựa đề “which knee?”.

Cựu đồng đội của anh tại United, Eric Bailly sau đó đã trả lời với video của anh đang đá Ibrahimovic trước khi bị đuổi ra khỏi phòng, với chú thích: “Hy vọng cậu gần như đã sẵn sàng để quay lại. Tôi sẽ ở ngay đây”.

Ibrahimovic đã dính chấn thương đầu gối phải trước khi kết thúc mùa giải năm ngoái – chấn thương nghiêm trọng đầu tiên trong sự nghiệp chiến binh của anh – sau khi ghi được 28 bàn trong 46 lần ra sân trong mùa giải đầu tiên tại Manchester United.

Anh vẫn chưa tham gia với câu lạc bộ, nhưng Jose Mourinho vẫn mong muốn rằng anh trở lại với thể lực phục hồi hoàn toàn, khi huấn luyện viên United thừa nhận hồi mùa hè này rằng cuộc đối thoại về tiềm năng quay lại của anh đang được tiến hành.

Hồi đầu tháng này, Mourinho cho biết: “Cậu ấy bị thương và cần thời gian để hồi phục.Cậu ấy chưa sẵn sàng để chơi vào ngày mai, vì vậy điều đó không khẩn cấp. Chúng tôi không hề tuyệt vọng với việc cậu ấy quay trở lại hay không.

“Tôi chỉ nghĩ là cậu ấy đã thể hiện rất rõ rằng những gì cậu ấy đã làm được hồi năm ngoái là chưa đủ. Cậu ấy nghĩ cậu ấy có thể làm được nhiều hơn. Cậu ấy muốn đạt cấp độ cao nhất trong bóng đá, vì vậy chúng tôi đã có cuộc trò chuyện và đang thảo luận về khả năng ở lại với chúng tôi trong phần thứ hai của mùa giải.”

Đại diện của tiền đạo này, Mino Raiola chia sẻ với Sky Sports hồi tháng Năm rằng đã có rất nhiều lời đề nghị từ “nhiều giải đấu” cho cựu tiền đạo PSG và Barcelona và rằng 100% cậu ấy sẽ ở lại Châu Âu.

“Cậu ấy vẫn còn thêm một năm, có thể là hai năm trong sự nghiệp của mình,” Raiola cho biết.