bóng đá

Champions League: Leigh Griffiths của Celtic sẽ ổn khi đối đầu với PSG

Leigh Griffiths

Tiền đạo Celtic Leigh Griffiths nói rằng anh sẽ “ổn” trong trận mở màn Bảng B trong khuôn khổ Champions League gặp Paris St-Germain diễn ra vào tuần tới.

Leigh Griffiths

Huấn luyện viên người Scotland Gordon Strachan cho biết cầu thủ 27 tuổi này đã phải rời khỏi sân trong trận thắng 2-0 trước Malta ở vòng loại World Cup vào hôm thứ Hai do bị “căng cơ”.

Griffiths đã tạo ra cơ hội mở tỉ số cho Christophe Berra và thêm bàn thắng ở hiệp hai từ cự ly gần.

Griffiths cho biết: “Tất cả đều ổn. Đó chỉ là biện pháp phòng ngừa,”

“Tôi đã chạy qua khung thành và cảm thấy hơi đau ở phía sau bắp chân. Trận đấu an toàn, chúng không gây ra vấn đề cho chúng tôi và tôi có một tháng chuẩn bị cho Celtic.”

Celtic sẽ đến Hamilton Academical cho giải đấu Premiership diễn ra vào thứ Sáu và tiếp PSG trên sân nhà vào thứ Ba, ngày 12 tháng Chín.

Griffiths cho biết: “Tôi sẽ ổn cho trận đấu ngày thứ Sáu. Tôi sẽ tham gia vào ngày mai, gặp các chuyên gia trị liệu và nói chuyện với huấn luyện viên để xem ông muốn gì.

“Nếu ông muốn tôi nghỉ ngơi cho trận đấu thứ Sáu, sau đó sẵn sàng cho trận đấu vào thứ Ba, thì đó sẽ là những ngày vui vẻ.”

Griffiths đã có vấn đề với bắp chân trước đó và tiết lộ rằng anh đã thảo luận về khả năng phẫu thuật với câu lạc bộ nhưng nói rằng một cuộc phẫu thuật sẽ là “phương sách cuối cùng”.

Strachan cho biết: “Cậu ấy là một mối đe dọa. Hi vọng cậu ấy sẽ ổn, hi vọng cậu ấy có mặt trong trận đấu tuần tới.

“Tôi biết rằng họ có trận đấu vào thứ Sáu nhưng tôi nghĩ với sự tôn trọng đối với Hamilton, trận đấu lớn đối với họ sẽ là trận đấu tiếp theo.”