bóng đá

Sky Sports giành được quyền phát sóng trực tiếp EFL cho tới năm 2024

EFL

Sky Sports đã củng cố vị thế của mình như là lãnh địa của bóng đá với bản hợp đồng phát sóng trực tiếp mới của EFL đến năm 2024, mang đến cho khách hàng của Sky nhiều trận đấu và nhiều phương thức theo dõi trận đấu hơn bao giờ hết.

EFL

Bản thỏa thuận mới có nghĩa là từ khi bắt đầu mùa giải 2019/20, Sky Sports Football sẽ có tới 183 trận đấu trực tiếp độc quyền mỗi năm trên Sky Bet, Sky Bet League One, Sky Bet League Two, Carabao Cup và Checkatrade Trophy – tăng 26% số lượng trận đấu so với hợp đồng hiện tại.

Lần đầu tiên, Sky Sports sẽ có thể phát sóng 80 trận Sky Bet Championship giữa tuần qua các kênh tương tác và nền tảng kỹ thuật số, nâng tổng số trận đấu tiềm năng có sẵn cho khách hàng của Sky Sports và người hâm mộ EFL lên tới hơn 260 trận, từ con số hiện tại là 145 trận. Các trận giữa tuần bổ sung cũng có thể được phát sóng thông qua dịch vụ phát sóng EFL iFollow.

Bản hợp đồng này bao gồm:

  • Nhiều trận đấu hơn, lên tới 183 trận trực tiếp độc quyền mỗi mùa giải
  • Hơn 80 trận Sky Bet Championship giữa tuần thông qua các kênh tương tác và nền tảng kỹ thuật số
  • 15 trận trực tiếp từ Carabao Cup, bao gồm cả vòng bán kết và chung kết Wembley
  • Quyền cung cấp phát sóng trực tiếp thông qua nhiều nền tảng Sky, bao gồm cả trực tuyến và trên di động

Barney Francis, Giám đốc điều hành Sky Sports, cho biết: “Đây là tin tuyệt vời dành cho các fan hâm mộ EFL và người xem của chúng tôi, với nhiều trận đấu trực tiếp hơn bao giờ hết và có nhiều cơ hội hơn xem đội tuyển thi đấu trực tiếp hơn cho người hâm mộ. Với kênh bóng đá chuyên biệt mới, nền tảng kỹ thuật số được bổ sung mới, thêm nhiều trò chơi hơn có nghĩa là Sky Sports đang trở nên tốt hơn cho người hâm mộ bóng đá.