bóng đá

Harry Redknapp sẽ không loại trừ khả năng trở lại sau khi bị Birmingham sa thải

Harry Redknapp

Harry Redknapp vừa chia sẻ với Sky Sports News rằng ông sẽ không loại trừ khả năng trở lại với bóng đá sau khi bị Birmingham sa thải.

Harry Redknapp

Vị huấn luyện viên 70 tuổi đã đưa Birmingham tới lối thoát chật hẹp từ việc rớt hạng xuống Sky Bet League One mùa giải vừa qua khi ông đến tiếp quản ba trận đấu cuối cùng của mùa giải, nhưng hợp đồng của ông đã chấm dứt chỉ sau 10 trận ở mùa giải hiện tại.

Cựu huấn luyện viên Tottenham, West Ham và Portsmouth ban đầu nghĩ rằng công việc tại The Blues sẽ là công việc cuối cùng, nhưng bây giờ ông chia sẻ rằng ông có thể sẽ bị thuyết phục quay trở lại nếu có công việc thích hợp.

“Bạn sẽ không bao giờ biết, nếu có người nào lên tiếng. Trước đây tôi đã từng nói tôi sẽ không quay lại và khi đó, tự nhiên có một ai đó nói rằng “chúng tôi có một vài thứ hay ho ở đây”, Redknapp chia sẻ với Sky Sports News.

Birmingham đã ký hợp đồng với 14 cầu thủ trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè này khi Redknapp dự định xây dựng một đội hình có thể thách thức các đối thủ khác tại Sky Bet Championship và vẫn tin rằng ông có thể quay ngược tình thế trên sân St Andrew’s.

“Tôi có tham vọng lớn đối với câu lạc bộ trong năm nay và tôi nghĩ rằng có thời gian thì chúng tôi sẽ đạt được những tham vọng đó, tôi thực sự làm được,” ông cho biết. “Thời gian không có và bạn phải di chuyển. Tôi muốn quay trở lại ở một nơi nào đó.”

Redknapp bổ sung: “Tôi nghĩ ở đó có một đội hình thực sự tốt, tôi không nghĩ rằng họ sẽ quá xa vòng play-off. Đó là ý kiến thực long của tôi.”

Lee Carsley đã đảm nhận vị trí huấn luyện viên tạm thời tại Birmingham, giành cho câu lạc bộ điểm đầu tiên trong 6 trận đấu ở mùa giải hôm thứ Bảy với trận hòa 1-1 tại Derby.