bóng đá

Geoffrey Kondogbia được Tottenham nhắm tới để thay thế Mousa Dembele

Geoffrey Kondogbia được Tottenham nhắm tới để thay thế Mousa Dembele

Theo nguồn tin của Sky Sports News, Tottenham đang để mắt đến tiền vệ người Pháp Geoffrey Kondogbia. Spurs đang trong quá trình tìm kiếm một sự thay thế lâu dài cho Mousa Dembele, khi bản hợp đồng của cầu thủ này đang bước vào giai đoạn 18 tháng cuối cùng.

Geoffrey Kondogbia được Tottenham nhắm tới để thay thế Mousa Dembele

Câu lạc bộ này đang quan tâm đến Kondogbia, cầu thủ 24 tuổi đã có mùa giải thi đấu xuất sắc tại Valencia theo bản hợp đồng cho mượn từ Inter Milan.

Valencia đang gây áp lực cho Barcelona trong việc giành vị trí hàng đầu tại La Liga và Kondogbia là một phần quan trọng trong thành công của câu lạc bộ này tính đến thời điểm này.

 Tottenham đã để mắt đến Kondogbia từ khi cầu thủ này còn thi đấu tại Monaco nhưng anh đã gia nhập Inter vào năm 2015 với bản hợp đồng trị giá gần 30 triệu bảng Anh. Anh đã ký một hợp đồng 5 năm và sau đó đã thi đấu 43 trận ở Serie A trong hai mùa giải, nhưng sau đó đã bị coi là dư thừa so với yêu cầu khi huấn luyện viên Luciano Spalletti đến nhận chức hồi mùa hè.

Theo Tổng Giám đốc Valencia, ông Mateu Alemany, câu lạc bộ này tin rằng họ “có quyền để mua cầu thủ này vào cuối mùa giải và đã có một thỏa thuận với Kondogbia,  họ sẽ xem xét lựa chọn này.”

Kondogbia đã bắt đầu sự nghiệp thi đấu cao cấp tại Lens trước một năm gia nhập Sevilla vào mùa giải 2012 -13. Sau đó, anh đã có 2 năm thi đấu tại Monaco và đã có mặt trong đội tuyển quốc gia Pháp ở mọi cấp độ từ U16 đến đội cao tuổi hơn.