bóng đá

Sterling bực tức vì Man City thành mục tiêu “chặt chém” trên sân

Sterling bực tức vì Man City thành mục tiêu “chặt chém” trên sân

TIền đạo Raheem Sterling của Man City cho rằng các cầu thủ của CLB đang bị “làm thịt” bởi những đường vào bóng ác ý của các đối thủ. Theo anh thì các trọng tài cần làm nhiều hơn để bảo vệ Man City.

Sterling bực tức vì Man City thành mục tiêu “chặt chém” trên sân

Tuần trước, tiền vệ cánh Matt Phillips của West Brom đã có một pha vào bóng hiểm nhằm vào Brahim Diaz trong chiến thắng 3-0 của Man City. Và sau đó là pha bóng ác ý của James McClean nhằm vào Kevin De Bruyne.

Còn trong trận đấu với Cardiff, Leroy Sane đã nhận chấn thương khiến anh phải ngồi ngoài 6 tuần. Thủ phậm là Joe Bennett.

Sterling nói: “Các cầu thủ đang bị “xẻ thịt” ngoài kia. Thật buồn khi nhìn thấy điều đó.

Tất nhiên, các cú vào bóng không phải tất cả đều là ác ý, mà đôi khi chỉ vì kĩ thuật không tốt, nhưng dù sao nó cũng nguy hiểm. Các trọng tài và quan chức cần phải làm gì đó.

Tôi thấy nó rất thiếu công bằng. Chúng tôi không được bảo vệ trong nhiều tình huống”.

Sterling còn lo ngại rằng các chấn thương gặp phải trong thời điểm này còn tồi tệ hơn rất nhiều lần, bởi vì các cầu thủ sẽ phải đối mặt với việc không được thi đấu ở World Cup chỉ còn 4 tháng nữa là diễn ra ở Nga.

Anh nói: “Phần lớn các cầu thủ ở các đội bóng top đầu và của chúng tôi đều là những đầu tàu của các đội tuyển nước họ. Thật buồn nếu phải chứng kiến ai đó không thể góp mặt tại ngày trọng đại nhất trong sự nghiệp của họ chỉ vì vài cú vào bóng ngu ngốc”.

Man City của Sterling sẽ hành quân tới sân Turf Moor làm khách của Burnley cuối tuần này với mục tiêu không gì khác ngoài giành trọn 3 điểm.