bóng đá

Harry Kane sẽ phải ngồi ngoài 1 tháng vì chấn thương

Harry Kane sẽ phải ngồi ngoài 1 tháng vì chấn thương

Vậy là chấn thương mà Harry Kane gặp phải trong trận đấu với Bournemouth đã chính thức được xác nhận. Theo đó, cây làm bàn của Tottenham sẽ phải ngồi ngoài 1 tháng do bị rạn xương mắt cá.

Harry Kane sẽ phải ngồi ngoài 1 tháng vì chấn thương

Thậm chí, nếu tình hình xấu thì Kane có thể sẽ phải chờ tới tháng 5 mới có thể trở lại. Dù sao thì các fan của ĐT Anh cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi mà tiền đạo này sẽ không bỏ lỡ html tại Nga.

Tuy nhiên, đối với các CĐV của Tottenham thì họ không có được tâm trạng vui vẻ đến vậy. Đây chính là giai đoạn then chốt của mùa giải, quyết định đến tấm vé Champions League năm sau. Thiếu đi cầu thủ quan trọng nhất của mình, liệu Spurs có sụp đổ ở giai đoạn cuối như họ từng làm vào 2 mùa giải gần đây.

Kane nói: “Thật thất vọng khi phải ngồi ngoài vì chấn thương. Nhưng đó là một phần của bóng đá. Tôi sẽ làm mọi thứ để trở lại thật nhanh”.

Chấn thương mắt cá không phải thứ gì mới đối với Harry Kane. Cũng chính cái mắt cá này đã khiến anh phải ngồi ngoài trong 2 giai đoạn ở mùa giải trước. Lần đầu tiên đã khiến anh đã phải ngồi ngoài trong 6 tuần.

Lần thứ 2 mà Kane gặp chấn thương này là vào tháng 3 năm 2017, khi đó anh phải ngồi ngoài 4 trận đấu tại Premier League.

Giờ đây, Kane sẽ phải đối mặt với nguy cơ lỡ mất phần còn lại của mùa giải, trong đó bao gồm cả cúp FA, nơi mà Tottenham đã lọt vào tới tứ kết.

Ngoài Harry Kane, ở ĐT Anh, HLV Gareth Southgate sẽ có các sự lựa chọn sau cho hàng công: Raheem Sterling và Jamie Vardy. Nhưng chẳng ai có được đẳng cấp giống như Harry Kane cả.