bóng đá

Nguyễn Quang Hải sang Đức đá bóng?

Nguyễn Quang Hải sang Đức đá bóng?

Transfermarkt – trang chuyển nhượng quốc tế vừa khiến các fan hâm mộ ngạc nhiên khi thông tin tiền vệ Nguyễn Quang Hải, hiện đang thuộc biên chế Câu lạc bộ Hà Nội của bầu Hiển có công ty quản lý riêng tên là OHNO Soccer Management. Công ty này đang có trụ sở tại Đức và người đại diện là ông Tony Nguyen.

Nguyễn Quang Hải sang Đức đá bóng?

Tuy nhiên, trang thông tin này mới chỉ cập nhật thông tin quản lý của Quang Hải mà không có phần hình ảnh và định giá mức giá chuyển nhượng của tiền vệ sinh năm 1997, do đó tính xác thực của Transfermarkt đưa ra vẫn chưa được kiểm chứng. Bên cạnh đó, việc Quang Hải bỗng dưng lọt vào sự quản lý của một nhân vật trong làng môi giới cầu thủ ở Việt Nam càng khiến nhiều người thắc mắc bởi anh đang còn chịu sự quản lý của CLB Hà Nội.

Chàng cầu thủ mang áo số 19 của U23 Việt Nam từng gây ấn tượng mạnh ở vòng loại FIFA U20 World Cup năm 2017, giúp Việt Nam giành vé đến Hàn Quốc. Mặc dù chúng ta phải dừng chân tại vòng bảng nhưng Quang Hải cũng đã để lại nhiều dấu ấn nhất định. Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng đã có 3 trận và 1 bàn thắng trong màu áo ĐTQG.

Theo nhận định của chuyên gia Gabriel Tan – FOX Sports, Quang Hải hiện có giá chuyển nhượng vào khoảng 90 tỷ đồng sau khi đã góp công lớn đưa U23 Việt Nam giành ngôi Á quân cúp AFC 2018 vừa qua.

Tiền vệ này đang được nhiều đội bóng trong khu vực Đông Nam Á quan tâm, bao gồm cả Thái Lan và Malaysia. Tuy nhiên, cả bầu Hiển và BLĐ CLB Hà Nội vẫn chưa muốn anh ra nước ngoài thi đấu tại thời điểm V-League chuẩn bị khởi tranh mà Quang Hải là trụ cột của đội bóng Thủ đô.