bóng đá / cá cược

Arsenal vs Burnley: dự đoán và mẹo cược

Arsenal vs Burnley: dự đoán và mẹo cược

Burnley đã gây thất vọng ở vòng đấu trước khi không thể vượt qua Brighton trên sân nhà. Đội bóng của Sean Dyche đã không thắng trong 3 trận liên tiếp, khá là tệ khi biết rằng trước đó họ vừa có chuỗi 5 trận thắng.

Arsenal vs Burnley: dự đoán và mẹo cược

Dù vậy, Burnley vẫn có thể ngẩng cao đầu với mùa giải thành công vượt dự kiến của họ. Burnley sẽ được chơi Europa League mùa sau thông qua vòng sơ loại.

Vòng đấu này, Burnley sẽ hành quân tới sân Emirates để đối đầu với Arsenal. Đội bóng thành London đang trong cơn bão của những tin xấu liên tiếp. Wenger sẽ ra đi vào cuối mùa này, đội bóng không thể dự Champions League mùa sau, và sẽ là một mùa giải trắng tay nữa. Thậm chí, Arsenal hoàn toàn có thể tiếp tục lún sâu xuống vị trí thứ 7 của chính Burnley nếu không cẩn thận trong vài vòng đấu cuối.

Arsenal vs Burnley: Đối đầu

Burnley không gây được khó khăn cho Arsenal trong những lần đối đầu gần đây. Arsenal thắng cả 7 trận gần nhất gặp Burnley. Trên sân nhà, Arsenal thắng 26 và thua 9 trong 43 lần gặp đối thủ này.

Arsenal vs Burnley: Dự đoán

Phong độ trên sân nhà của Arsenal mùa này là rất tốt. Tại Emirates, họ đã có 4 chiến thắng liên tiếp tại giải Ngoại hạng.

Xét về phong độ và thành tích quá khứ, sẽ không ngạc nhiên nếu Burnley ra về tay trắng.

Arsenal vs Burnley: Mẹo cược

– Arsenal 2-1 Burnley: đặt 1 ăn 8