bóng đá

HLV Fernando Santos cho rằng Ronaldo tức giận sau khi sút hỏng penalty

HLV Fernando Santos cho rằng Ronaldo tức giận sau khi sút hỏng penalty

HLV Fernando Santos của ĐT BĐN nói rằng Cristiano Ronaldo đã đúng khi nổi giận với trận hòa 1-1 của đội bóng nước nhà trước đối thủ Iran ở lượt trận cuối vòng bảng World Cup.

HLV Fernando Santos cho rằng Ronaldo tức giận sau khi sút hỏng penalty

Kết quả hòa hú vía này giúp BĐN lết bước vào vòng knock-out. Nhưng chắc chắn ai theo dõi trận đấu này sẽ biết được rằng đây không phải là một đêm đáng nhớ cho các ngôi sao bên phía đội bóng châu Âu, đặc biệt là siêu sao Ronaldo.

Phút thứ 53, khi thế trận đang giằng co, BĐN bất ngờ được hưởng 1 quả penalty và có cơ hội vàng để kết liễu Iran. Nhưng Ronaldo đã bỏ lỡ cơ hội này. Chưa hết, khi trận đấu còn khoảng 10 phút, Ronaldo không hiểu vì lí do gì đã đánh nguội đối với Morteza Pouraliganji, một hành động mà có lẽ anh thừa hiểu sẽ không thể nào qua mặt VAR. Và phải rất may mắn anh mới không phải nhận thẻ đỏ của trọng tài.

Sau trận đấu, Ronaldo đã nổi giận đi thẳng vào phòng thay đồ mà không ở lại ăn mừng cùng các đồng đội. HLV Santos nói về hành động này của học trò cưng:

“Tôi hiểu. Đó là điều bình thường.

Những cầu thủ giỏi nhất thế giới đối mặt với những điều đó. Việc bỏ lỡ cơ hội với họ gây tổn thương hơn nhiều so với những cầu thủ bình thường.

Họ luôn muốn chiến thắng, luôn muốn giỏi nhất và không chấp nhận thất bại. Khi họ thất bại, họ rất suy sụp”.

Ông Santos khẳng định rằng ông không lo lắng nếu Ronaldo dính thẻ đỏ”

“Tôi không lo lắng. Trọng tài đã làm đúng phận sự. Chúng ta phải chấp nhận”.