bóng đá

Jack Wilshere gia nhập West Ham với bản hợp đồng 3 năm

Jack Wilshere gia nhập West Ham với bản hợp đồng 3 năm

Jack Wilshere vừa gia nhập West Ham bằng bản hợp đồng kéo dài 3 năm.

Jack Wilshere gia nhập West Ham với bản hợp đồng 3 năm

Wilshere, cầu thủ từng 34 lần khoác áo đội tuyển Anh, đã kết thúc mối liên hệ kéo dài 17 năm với Arsenal hồi đầu tháng và gia nhập câu lạc bộ anh đã từng hỗ trợ khi còn là một cậu bé theo dạng chuyển nhượng tự do.

“Tôi cảm thấy rất tốt, rất đặc biệt,” Wilshere đã chia sẻ trên trang web chính thức của West Ham.

“Mọi người sẽ thấy hình ảnh của tôi trong áo đấu của West Ham và tôi đã có những ký ức đẹp đẽ trong thời thơ ấu khi hỗ trợ West Ham, xem họ thi đấu tại Upton Park.

“Tôi cảm thấy rất tốt, và tất nhiên, gia đình tôi, và một vài người bạn của tôi cũng là người hâm mộ West Ham, vì vậy mọi người đều rất hào hứng.”

Tờ Sky Sports News đưa tin vào hôm thứ Tư về cách Wilshere thực hiện các cuộc đàm phán với West Ham về vụ chuyển nhượng tiềm năng, khi Fenerbahce cũng quan tâm đến việc có được chữ ký của cầu thủ này.

Nhưng sự lôi cuốn của việc được thi đấu ở phía trước trung thành của West Ham dưới thời huấn luyện viên mới của Hammers, Manuel Pellegrini quá tốt khiến Wilshere khó có thể cưỡng lại.

“Tôi nghĩ rằng đó là một số điều [đã giúp tôi đưa ra quyết định], huấn luyện viên là một trong số đó và cách ông ấy muốn đội chơi và nơi mà ông ấy theo dõi tôi thi đấu,” anh nói.

“Và tất nhiên là người hâm mộ, tất cả mọi người đều biết lượng cổ động viên hâm mộ của West Ham lớn như thế nào – và đặc biệt là ở sân vận động mới này. Không có nhiều câu lạc bộ có thể lấp đầy sân đấu liên tục trong các tuần, và West Ham làm được.

“Tôi muốn được chơi ở đây trước mặt các Hammers, và mối quan hệ của tôi với câu lạc bộ trong thời thơ ấu của tôi sẽ khiến nó trở nên đặc biệt hơn.”