bóng đá

Celtic từ chối đề nghị của Fulham cho Deryck Boyata

Celtic từ chối đề nghị của Fulham cho Deryck Boyata

Huấn luyện viên Celtic Brendan Rodgers vừa xác nhận rằng câu lạc bộ này đã từ chối một đề nghị chắc chắn từ Fulham dành cho hậu vệ quốc tế người Bỉ Dedryck Boyata.

Celtic từ chối đề nghị của Fulham cho Deryck Boyata

Hậu vệ trung tâm 26 tuổi, với bản hợp đồng sẽ kết thúc trong 12 tháng nữa, đã trở thành chủ đề của các tin đồn chuyển nhượng trong những tuần gần đây sau màn trình diễn ấn tượng tại World Cup.

Nhưng Rodgers mong muốn giữ Boyata và trói chặt anh với một bản hợp đồng dài hơn.

Chia sẻ trước trận vòng loại Cúp C1 Châu Âu với AEK Athens vào thứ Tư, huấn luyện viên Celtic cho biết: “Đúng, chúng tôi đã nhận được một vài yêu cầu và có một đề nghị được xác nhận từ Fulham cho cậu ấy.

“Cậu ấy là cầu thủ mà chúng tôi không muốn để mất. Chúng tôi biết rằng cậu ấy đang ở trong năm cuối cùng của hợp đồng.

“Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc mà tôi có được trong thời gian ở đây, và cậu ấy đã có một mùa giải World Cup tuyệt vời.

“Cậu ấy rõ ràng là một cầu thủ có giá trị. Ở thời điểm này, đối với chúng tôi, cậu ấy rất quan trọng và câu lạc bộ đã từ chối đề nghị đó.”

Rodgers cũng nhận thức rằng Celtic chỉ còn rất ít thời gian để tìm người thay thế tương đương cho Boyata, khi kỳ chuyển nhượng sẽ kết thúc ở Scotland vào cuối tháng này.

Khi được hỏi liệu Celtic có sẵn sàng xem xét thêm các đề nghị khác dành cho cầu thủ này không, Rodgers cho biết: “Không, bởi vì rất khó cho chúng tôi để thay thế cậu ấy ở những giai đoạn cuối như thế này.”

Boyata vẫn chưa xuất hiện ở Celtic trong mùa giải này sau khi quay trở lại từ World Cup nhưng anh sẽ quay trở lại tập luyện với câu lạc bộ.