bóng đá

Em họ của ông chủ Man City thất bại trong thương vụ mua Liverpool với giá 2 tỷ bảng Anh

Em họ của ông chủ Man City thất bại trong thương vụ mua Liverpool với giá 2 tỷ bảng Anh

Một người em họ của Sheik Mansour, ông chủ Manchester City đã thất bại với thương vụ tiếp quản Liverpool với mức giá kỷ lục 2 tỷ bảng Anh trong năm nay.

Em họ của ông chủ Man City thất bại trong thương vụ mua Liverpool với giá 2 tỷ bảng Anh

Một nguồn tin từ Liverpool chia sẻ với trang cá cược CMD368 rằng câu lạc bộ không dành để bán và không có bất kỳ cuộc đàm phán đang diễn ra với bất kỳ tập đoàn nào nữa.

Họ nói rằng chủ câu lạc bộ Fenway Sports Group (FSG) thường xuyên nhận được các “đề xuất quan tâm” và lần tiếp cận này không đến với họ một cách trực tiếp.

Thay vì đó, thương vụ này đã được thương thảo bởi một công ty dịch vụ tài chính với vai trò như là “một bên sàng lọc”.

Về mức định giá 2 tỷ bảng Anh, một nguồn tin của Liverpool nói rằng “ con số đó không phải là mức là FSG hay bất kỳ chủ sở hữu cá nhân nào đưa ra”.

Họ bổ sung thêm rằng: “Bất kỳ thảo luận về các con số và giá trị phải được xem xét trong ngữ cảnh rằng nó đang ở trong quá trình kiểm tra để đánh giá độ tin cậy của nhà đầu tư đưa ra đề xuất và không có bất kỳ gì thêm.”

Tuy nhiên, các ông chủ của Liverpool đã nói rằng họ sẽ “xem xét một nhà đầu tư thiểu số theo đúng các điều khoản và điều kiện, nếu mối quan hệ hợp tác đó là để tiếp tục các lợi ích thương mại của chúng tôi tại các thị trường cụ thể, phù hợp với sự phát triển và tăng trưởng liên tục của câu lạc bộ.”

Tin tức trên Daily Mail vào hôm thứ Năm nói rằng Sheikh Khaled Bin Zayed Al Nehayan đã tiếp cận câu lạc bộ Ngoại hạng Anh này một vài tháng hồi cuối năm 2017 và đầu năm 2018, và bất kỳ việc mua lại nào cũng sẽ liên quan đến một nhà đầu tư Trung Quốc khác.

Đồng thời, tin tức cũng đưa ra rằng Midhat Kidwai, Giám đốc điều hành của Bin Zayed Group, liên minh các công ty của Sheikh Khaled, đã gặp gỡ Chủ tịch Liverpool Tom Werner tại New York, Mỹ.