bóng đá

Chúng tôi không chấp nhận việc Bayern Munich bị chỉ trích trên truyền thông

Chúng tôi không chấp nhận việc Bayern Munich bị chỉ trích trên truyền thông

Bayern Munich cáo buộc các phương tiện truyền thông “không tôn trọng” và phá vỡ hiến pháp Đức với những lời chỉ trích gần đây trong một cuộc họp báo bất thường.

Chúng tôi không chấp nhận việc Bayern Munich bị chỉ trích trên truyền thông

Sau khi huấn luyện viên Niko Kovac phát biểu, chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge và chủ tịch Uli Hoeness đã tiếp tục nêu ý kiến.

Giữ danh hiệu vô địch trong 6 mùa giải vừa qua, Bayern hiện đang đứng ở vị trí thứ 6 tại Bundesliga và không có được trận thắng nào trong 4 trận đấu qua.

“Đây là lúc mà câu lạc bộ lớn nhất ở Đức đưa ra lập trường rõ ràng về vấn đề này,” Hoeness cho biết.

Theo nhà cái VVWin, Rummenigge bổ sung thêm: “Chúng tôi sẽ không chấp nhận những nội dung như thế này trên các phương tiện truyền thông”. Ông cho biết có thể áp dụng các hoạt động pháp lý nếu các chỉ trích tiếp tục được đưa ra.

Kovac đã chịu trách nhiệm dẫn dắt trong mùa hè này và giành được chiến thắng trong 4 trận đấu đầu tiên.

Mặc dù đã giành được chức vô địch mùa giải trước với 21 điểm nhưng hiện nay Bayern đang có bốn trận liên tiếp không giành được trận thắng nào, bao gồm cả trận thua 3-0 trên sân nhà trước Borussia Monchengladbach ngay trước kỳ nghỉ quốc tế.

Nhiều cầu thủ của Bayern đã nhận được sự chỉ trích trên các phương tiện truyền thông trong những tuần gần đây – cho các màn trình diễn tại Bayern và đội tuyển Đức, khi bị thua 6 trận trong số 10 trận đấu gần đây.

“Chúng tôi đã có cuộc gặp vào thứ Hai sau trận đấu của đội tuyển Đức gặp Hà Lan và đã quyết định chúng tôi sẽ không chấp nhận phong cách báo chí này nữa”, Rummenigge nói.

“Những gì chúng tôi phải đọc trong thời gian gần đây không liên quan gì đến hiệu suất, điều đó đã được xử lý với từng cá nhân cầu thủ. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ bảo vệ các cầu thủ huấn luyện viên và cả câu lạc bộ của chúng tôi.

“Hôm nay là một ngày quan trọng vì chúng tôi thông báo với các bạn rằng chúng tôi sẽ không còn chấp nhận các tin tức xúc phạm như thế này nữa.

“Tôi không có lời nào cho những gì tôi đã đọc về Manuel Neuer. Tôi muốn nhắc bạn rằng Manuel đã 4 lần giành danh hiệu thủ thành xuất sắc nhất thế giới.

“Và nếu tôi phải đọc tin tức rằng các hậu vệ trung tâm Mats Hummels và Jerome Boateng chơi” lối bóng đá cũ “, tôi nghĩ:” Thôi nào, các bạn, tôi muốn nhắc các bạn về Điều 1 của Hiến pháp – phẩm giá của một người là không khả dụng ‘. “