bóng đá

Real Madrid khiến Paul Pogba chấp nhận ở lại với MU

Thời gian gần đây, giới truyền thông và người hâm mộ bóng đá thế giới lại xôn xao với thông tin Real Madrid tiếp tục theo đuổi thương vụ Paul Pogba để tăng cường sức mạnh và khả năng luân chuyển bóng ở hàng tiền vệ. Giới chủ của MU cũng đã có thông điệp rõ ràng là sẽ bán Pogba cho đội bóng nào trả đủ 150 triệu bảng.
Tuy nhiên, trong một phát biểu mới nhất của “siêu cò” Mino Raiola, người đại diện của tiền vệ sinh năm 1993 thì Pogba đang hạnh phúc với cuộc sống ở sân Old Trafford và muốn tập trung cho việc gặt hái nhiều danh hiệu cùng “Quỷ đỏ”.
Sở dĩ có sự việc này, theo tiết lộ từ Daily Mail, chính động thái từ Real Madrid đã khiến cho Mino Raiola lẫn Paul Pogba quyết định tiếp tục gắn bó với Nhà hát của những giấc mơ. Cụ thể, với sự xuất hiện của Fede Valverde đang thi đấu thăng hoa ở vị trí tiền vệ, Los Blancos cảm thấy họ chưa cần thiết phải chiêu mộ Pogba trong tháng 1 này. Tiền vệ người Uruguay cho thấy tiềm năng phát triển lớn ở hàng tiền vệ ba người mà HLV Zinedine Zidane gần đây đang sử dụng, bao gồm Toni Kroos, Fede Valverde và Casemiro.
Bởi thế, ít nhất là cho đến mùa hè 2020, Paul Pogba nhiều khả năng vẫn là người của MU. Được biết, tiền vệ người Pháp dính chấn thương và không thể ra sân thi đấu cho “Quỷ đỏ” từ tháng 9/2019. Bên cạnh đó, tình trạng ra đi hay ở lại không rõ ràng của anh đã khiến báo giới tốn không ít giâý mực. Tuy nhiên, với việc tuyên bố Pogba hạnh phúc, sự trở lại của ngôi sao người Pháp được dự đoán sẽ giúp cho đoàn quân HLV Ole Gunnar Solskjaer trở nên mạnh mẽ hơn.