bóng đá

Pablo Mari thực hiện kiểm tra y tế tại Arsenal

Pablo Mari đã đến London thực hiện kiểm tra y tế tại Arsenal, khi câu lạc bộ này đang đàm phán với Flamengo để ký hợp đồng với hậu vệ này theo dạng cho mượn.

Arsenal đang tìm cách ký hợp đồng với cầu thủ người Tây Ban Nha theo dạng cho mượn đến hết mùa giải với lựa chọn để mua.

Mari đã ký hợp đồng với Manchester City vào năm 2016, nhưng không bao giờ chơi cho câu lạc bộ.

Anh đã được cho mượn trong ba mùa liên tiếp tới Girona, NAC và Deportivo La Coruna, trước khi gia nhập Flamengo bằng bản thỏa thuận vĩnh viễn vào mùa hè năm ngoái.

Pablo Mari sẽ trở thành bản hợp đồng chuyển nhượng đầu tiên vào tháng 1 của Arsenal, nếu tất cả được lên kế hoạch trong 24 giờ tới.

Hậu vệ trung tâm của Flamengo dự kiến sẽ đặt bút ký vào hợp đồng cho mượn với mục đích biến việc này thành bản hợp đồng vĩnh viễn trong mùa hè và sẽ trở thành bản hợp đồng đầu tiên của huấn luyện viên Mikel Arteta.

Arsenal hiện đang tìm kiếm sự tăng cường phòng thủ trong cả tháng này, với một số cái tên đang được nhắc đến cho một số vụ chuyển nhượng.

Tên của Mari xuất hiện một cách bất ngờ khi anh được phát hiện cùng với giám đốc kỹ thuật của Arsenal, Edu vào tối thứ Sáu khi Ban Lãnh đạo Pháo thủ đang tăng cường theo đuổi quân tiếp viện trong tháng này sau khi Calum Chambers bị chấn thương đầu gối cuối mùa.

Tháng trước, có thông tin rằng cựu chủ nhân của Mari, Manchester City rất muốn ký lại bản hợp đồng với anh.

Theo nhà báo Tây Ban Nha Todo Fichajes, City đang theo dõi các cầu thủ cũ của họ trước một vụ chuyển nhượng tiềm năng vào tháng 1 vì chấn thương của Aymeric Laporte.

Tuy nhiên, họ đã không thực hiện vụ chuyển nhượng cho ngôi sao Flamengo và Arsenal đã có cơ hội để đi đến bản thỏa thuận này.