bóng đá

Siêu cò Jorge Mendes xem Ronaldo là “cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại” và “xuất sắc hơn Pele”

Mặc dù đội tuyến Bồ Đào Nha không thể giành được một kết quả có lợi trong chuyến làm khách của đội đầu bảng Ukraine ở vòng loại EURO 2020 vừa mới diễn ra, nhưng Cristiano Ronaldo vẫn kịp ghi được 1 bàn thắng duy nhất cho nhà ĐKVĐ EURO, qua đó có được bàn thắng thứ 700 trong sự nghiệp thi đấu bóng đá đỉnh cao của mình. Với bàn thắng ở cột mốc rất đáng nhớ này, CR7 trở thành cầu thủ thứ 6 (tính đến thời điểm này) ghi được 700 bàn thắng. Trước siêu sao người Bồ Đào Nha, có 5 huyền thoại đã làm được điều này là: Josef Bican (805 bàn), Romario (772 bàn), Pele (767 bàn), Ferenc Puskas (746 bàn) và Gerd Mueller (735 bàn).

 Chứng kiến kỳ tích ghi bàn siêu khủng của Ronaldo, siêu cò Mendes, người đại diện của chủ nhân 5 quả bóng vàng gốc Bồ Đào Nha đã lên tiếng tán dương thân chủ mình hết sức nồng nhiệt: “Ronaldo là xuất sắc hơn so với Pele. Những con số không biết nói dối. Nó làm sáng tỏ sự vượt trội của Ronaldo trong việc phá vỡ các kỷ lục, nâng cậu ấy lên tầm cầu thủ hay nhất lịch sử và tạo sự khác biệt lớn so với người đứng sau”.

 Siêu cò Mendes khẳng định thêm: “Cậu ấy xứng đáng có được vị trí đó vì tất cả những gì đạt được ở cấp CLB tại Anh, Tây Ban Nha và bây giờ là Italia, cũng như trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha. Với Ronaldo, Bồ Đào Nha đã chơi 3 trận chung kết và thắng 2”.